LeeWalker

TOP 6 NỀN TẢNG HỌC ONLINE TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nền tảng để học online, học trực tuyến. Vì vậy việc chọn ra một nền tảng tốt nhất và phù hợp với người học là rất khó. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê ra 6 nền tảng học online tốt nhất hiện nay.

Hocmai.vn
Được đánh giá là trang dành cho các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 học tập, ôn luyện và chuẩn bị cho các kỳ thi. Tại Hocmai.vn, học viên sẽ được tiếp cận với những bài giảng chất lượng được biên soạn bởi những giáo viên rất nổi tiếng.Các nền tảng dạy và học online tốt nhất Việt Nam

Tuyensinh247.com
Đối với các em học sinh từ lớp 3-12, đặc biệt là các em chuẩn bị thi đại học, Tuyensinh247.com là một địa chỉ học rất quen thuộc. Không chỉ cung cấp những bài giảng chất lượng cao, kho đề thi phong phú do các giáo viên giỏi giảng dạy mà học viên có thể hỏi và giải đáp thắc mắc trực tiếp với giáo viên khi cảm thấy chưa hiểu rõ về khóa học.

Unica.vn
Nó là một trong những hệ thống học trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Unica.vn được quản lý bởi iNET Academy do Nguyễn Trọng Thơ, một người nổi tiếng trong lĩnh vực marketing sáng lập.

Edulive
Nền tảng dạy và học trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Cung cấp mọi tiện ích cho giáo viên trong dạy học: Tạo lớp học trực tuyến - Công cụ soạn sảng - Thư viện bài giảng, trò chơi tương tác, phiếu ôn tập. Edulive đã được sử dụng bởi hơn 10 nghìn giáo viên, đạt giải 3 và là giải pháp công nghệ giáo dục duy nhất lọt top 3 Techfest 2020.

Topica.edu.vn
Không chỉ là trang học trực tuyến phổ biến tại Việt Nam mà tại Topica, học viên còn đạt được các chứng chỉ cấp bằng của trường và Bộ giáo dục. Những tấm bằng này rất có giá trị đối với các cơ quan tuyển dụng khi sinh viên có nhu cầu tìm việc làm.Các nền tảng dạy và học online tốt nhất Việt Nam

Dethithudaihoc.com
Được thiết kế dành cho học sinh trung học, đặc biệt là học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi vào đại học. Ngoài tổng hợp kiến thức 8 môn thi, Dethithudaihoc.com còn có các đề thi của các trường trên cả nước, được sắp xếp theo trình độ từ tiểu học đến nâng cao. Để luyện đề thi thử các em chỉ cần tải trực tiếp đề thi thử từ đây về và đối chiếu kết quả.

Tóm lại, 6 nền tảng trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau, người dùng nên dành thời gian để lựa chọn ra phần mềm phù hợp nhất cho việc học tập và giảng dạy online của mình.

Tham khảo thêm về Edulive tại: http://pawoo.net/Cedulive
Birthday
Oct 30, 1990 (Age: 33)